2 CÁCH LÀM NƯỚC ÉP QUÝT GIẢM CÂN THANH NHIỆT

1. Nước ép quýt

  • Nguyên liệu: 

6 quả quýt vàng

  • Cách làm:

Quýt cần được rửa sạch trước khi gọt vỏ.

Sau khi gọt xong các loại trái cây, bạn cho lần lượt vào máy ép trái cây và ép lấy nước.

Sau khi vắt xong, nêm nếm với muối và đường nếu muốn, sau đó rót nước quýt ra ly có ống hút tuyệt vời và thưởng thức.

Nếu bạn thích đồ uống lạnh hơn, có thể thêm một chút đá.

Nước quýt được trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của những trái quýt chín mọng.

Nước ép này nên được uống càng sớm càng tốt sau khi pha chế để giữ được hương vị và chất dinh dưỡng của nó.

2. Nước ép quýt, táo và cải bó xôi

  • Nguyên liệu:

2 quả quýt

2 quả táo đỏ

120g lá bó xôi

1 củ gừng

  • Cách làm:

Táo nên gọt sạch vỏ, bỏ cuống, bỏ hạt trước khi rửa sạch và thái thành từng lát cau. Dùng dao tách bỏ hạt ra khỏi quýt sau khi gọt vỏ. Rau chân vịt rửa sạch, thái nhỏ. Gừng gọt vỏ và rửa sạch.

Để làm nước, kết hợp lá rau bina, quýt, táo và gừng trong máy xay sinh tố.

Khi nước ép hoàn thành, bạn rót ra ly và thưởng thức.

Nước ép quýt, táo và rau bina thành phẩm có màu xanh lá cây tươi sáng đáng yêu và khá ngon. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và một chút đắng khi ăn. Nước trái cây là một cách tuyệt vời để giữ dáng, vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe của bạn.

Bài viết liên quan:

6 Tác dụng tuyệt vời của quả quýt hồng và các tác hại

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

4 CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CHUỐI UỐNG MỘT LẦN MÊ MỘT ĐỜI

5 CÁCH LÀM SINH TỐ DỪA BÉO NGẬY THƠM NGON GIẢI NHIỆT

5 CÁCH LÀM SINH TỐ SẦU RIÊNG BÉO NGẬY CỰC NGON