Bài đăng

CÁCH NỘM (GỎI) SUSU CÀ RỐT GIÒN NGON HẤP DẪN

Hình ảnh
Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món nộm (gỏi) dễ làm nhưng thơm ngon, hấp dẫn và bắt mắt. Đó là một món nộm susu giòn ngon, lạ thường mà bạn nên nấu ngay bây giờ! Nguyên liệu: 2 quả susu 2 củ cà rốt 40 g rau thơm  1 quả ớt 1/2 quả chanh 2 muỗng cafe nước mắm Muối / đường Cách làm món nộm (gỏi) susu cà rốt: Bước 1: Chế biến nguyên liệu Trước tiên, bạn hãy gọt vỏ hai quả chay và hai củ cà rốt, sau đó rửa sạch và cắt sợi. Sau đó, để ráo su su và cà rốt. Sau đó, cho cà rốt và su su vào tô, trộn đều với 2 thìa cà phê muối, dùng tay bóp nhuyễn và để riêng trong 15 phút. Xả nước và để ráo sau 15 phút. Dùng kéo rửa sạch và cắt nhỏ 40 gam rau thơm. Để cắt ớt, hãy dùng kéo. Bước 2: Ướp gia vị Trong một món trộn, kết hợp 2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê muối và 1 thìa cà phê đường. Cho nước cốt 1/2 quả chanh và 1 quả ớt cắt nhỏ vào bát trộn. Bước 3: Trộn nộm Cho nước trộn gỏi và rau thơm vào hỗn hợp su su và cà rốt, sau đó trộn đều tay. Món nộm susu chua chua ngọt ngọt,

4 CÁCH LÀM THỨC UỐNG TỪ VẢI CỰC NGON

Hình ảnh
 1. Nước ép vải thiều chanh tươi Nguyên liệu:  15-20 quả vải 1 quả chanh tươi đường (nếu muốn ngọt) đá Cách làm:  Lột vỏ vải và loại bỏ hạt trước khi lấy thịt. Nửa quả chanh, vắt lấy nước, bỏ hạt. Cho vải thiều, 300ml nước nóng và phần nước cốt chanh ở trên vào máy xay sinh tố và trộn đều cho đến khi mịn. Khi xay xong vải thiều, bạn nên cho qua rây lọc để loại bỏ lớp màng có vị chát. Đổ vào ly hoặc cốc, sau đó làm ngọt bằng một chút đường nếu muốn. Bữa ăn này tốt nhất nên được ướp lạnh hoặc với một vài viên đá trong đồ uống. 2. Xi-rô vải Nguyên liệu:  1 kg vải thiều đã tách vỏ, bỏ hạt, 500 mL nước, 800 g đường Cách làm:  Đun đường và nước với nhau cho đến khi nước đường hơi đặc lại thì cho vải thiều vào. Đun sôi khoảng 5-8 phút, sau đó lấy ra khỏi bếp, để nguội và đổ vào bình. Để đảm bảo độ chân không lớn nhất, có thể đun sôi các lọ vải trong nước một lần nữa. Hộp đựng siro vải này thực sự tiện dụng, có thể dùng để làm đồ uống hoặc món tráng miệng rất ngon. Để tạo ra một thức uống dễ c